top of page

Group

Public·37 members

ขุนพันธ์ 3 【Khun Pan 3 2023】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


ขุนพันธ์ 3 【Khun Pan 3 2023】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI พากย์ ไทย ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่องHDดูหนังออนไลน์, ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 2023 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD, [ดูหนัง] ขุนพันธ์ 3 (2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!, ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง THAI พากย์ไทย HD, [ดูหนัง-HD!] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์ THAI, ขุนพันธ์ 3 ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท ฟรี!, ขุนพันธ์ 3 【2023】hd เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์


▶▶ ดู-หนัง ➾➾➾ ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 (2023) หนังเต็ม ดูออนไลน์ ฟรี แบบ HD ซับไทย


ดู-หนัง ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, [ดูหนัง] ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 (2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!, ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 (2023) เต็มเรื่อง THAI พากย์ไทย HD, [ดูหนัง-HD!] ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI, ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท ฟรี!, ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 【2023】hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


เพลิดเพลินกับเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Khun Pan 3023 พากย์ไทย / ซับไทย. ดู Khun Pan 3 หนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก.


สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD


เปิดตัว: 02 มี.ค. 2023


เวลา: 156 นาที


ประเภท: บู๊


ดาว: Ananda Everingham, Mario Maurer, Chalad Na Songkhla, Phakin Khamwilaisak, Sarika Sathsilpsupa, Bhumibhat Thavornsiri


ลูกเรือ: Somsak Techaratanaprasrt (ผู้อำนวยการสร้าง), Kongkiat Khomsiri (บทภาพยนตร์), Kongkiat Khomsiri (ผู้อำนวยการ), Kongkiat Khomsiri (ผลิตภัณฑ์), Nirachara Wannalai (Cantum Dentum)


ขุนพันธ์ 3 (2023) - บู๊ ภาพยนตร์ 156 นาที. . พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน ภาพยนตร์เต็มออนไลน์ดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มรูปแบบในคุณภาพ HD ดูสตรีมมิ่งฟรี


ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม!


ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกตัวกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าแกร่งที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐโดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย


การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและความคงกระพันได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่มือปราบหนังเหนียวในตำนานผู้นี้จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง


พิสูจน์ศรัทธาแห่งอาคมใน “ขุนพันธ์ 3” พร้อมถล่มโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 1 มีนาคมนี้


ปิดตำนานไตรภาค ระดมความมันส์เต็มอาคม ตอกย้ำแก่นแท้แห่งชีวิต บทสรุปส่งท้าย ท้าทายศรัทธาไม่สิ้นสุด


“แก่นหรือหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ชุด ‘ขุนพันธ์’ ที่ทำมาโดยตลอด คือสะท้อนสภาพบริบททางการเมือง ทางความเชื่อของผู้คน ความศรัทธาที่ไม่ได้เพียงแค่พูดว่าจงศรัทธา แต่พูดเรื่องบางทีความศรัทธามันก็ถูกท้าทาย บางทีความอยุติธรรมอาจมีอำนาจเหนือแรงศรัทธาในความถูกต้องก็ได้ มันตีความได้หลายอย่าง ศรัทธาในของขลังไสยศาสตร์ ศรัทธาในความดี ศรัทธาในหน้าที่ ที่ตัวละครขุนพันธ์ตรงกับตัวจริงท่านก็คือการศรัทธาในหน้าที่ การเป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ เพียงแต่ว่าความเด็ดขาดของท่านมันก็มีเหตุมีผล และมีความเมตตา เราจะเห็นบทสำคัญที่ตัวละครตัวนี้พูดมาตั้งแต่ภาคแรก เปิดเรื่องมาเลยก็คือการให้โอกาส ทุกครั้งที่จะจับโจรท่านจะพูดคำว่า ‘ถ้ามึงเลิกเป็นโจร และไปบวชซะ กูจะจับเป็นมึง’ อันนี้มันสะท้อนถึงความมีใจนักเลงของท่าน คาแร็กเตอร์ของตัวละครแบบนี้มันสนุก มันมีความเป็นฮีโร่ และมันก็เป็นฮีโร่ที่ถูกตั้งคำถามได้


ในทางกลับกัน ตัวผมเองเวลาทำงานกับตัวขุนพันธ์ ตัวขุนพันธ์มีความเทาๆ อยู่เยอะ ไม่ได้ขาวใสสะอาด ด้วยงานและภารกิจหน้าที่หลายๆ อย่างที่ท่านต้องไปทำ มันมีการแฝงตัว การปลอมตัวไปเป็นโจร คือตัวท่านเองก็มีความย้อนแย้งอยู่ในตัวว่าตกลงอะไรมันดี อะไรมันเลว อะไรมันขาว อะไรมันดำ เหล่านี้คือมิติ คือที่มาที่ไปของเรื่องๆ นี้ครับ เพราะงั้นตัวละครผู้ร้าย ไม่ว่าผู้ร้ายจะมาในรูปของการเมือง มาในรูปของปีศาจ มาในรูปของคาถาอาคมที่แปลกใหม่ มาในรูปของเสือต่างๆ ทั้งหลายล้วนมาด้วยเป้าหมายเดียวก็คือท้าทายความเชื่อและศรัทธาของตัวขุนพันธ์ซึ่งเดินทางมาตลอด 10 ปี ตัวละครขุนพันธ์เป็นตัวแทนการตั้งคำถามกลับไปหาคนดูว่า ไอ้ความดีเนี่ยมันเชื่อได้ไหม เรายังเชื่อมันได้อยู่ไหม หรือจริงๆ แล้วมันเป็นแค่คำพูดสวยหรูหลอกเด็กหรือเปล่า” (ผู้กำกับ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ”)


ดู Khun Pan 3 ขุนพันธ์ 3 (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2023 ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3) เต็มเรื่อง (2023) Thai ดูหนัง ขุนพันธ์ 3/ Khun Pan 3 ซับไทย ขุนพันธ์ 3/Khun Pan 3 (2023) Thai - ดูหนังออนไลน์ฟรี Max Prime เว็บ ดู หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่ 2023 ดูหนังออนไลน์HD ขุนพันธ์ 3/ Khun Pan 3 (2023) พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนังเว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม. [ซับไทย]


ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 2023 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย


[หนังไทย-HD] ขุนพันธ์ 3 ดูออนไลน์ หนังเต็ม


[พากย์ ไทย]ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่องHDดูหนังออนไลน์


[ดูหนัง-HD] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI


ดู ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์HD


ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ขุนพันธ์ 3】 เต็มเรื่อง 2023 ดูหนังออนไลน์ THAI


ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD


ดู-หนัง ขุนพันธ์ 3 full-HD ภาคไทย ซูม THAI


[ดูหนัง] ขุนพันธ์ 3 (2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!


ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง THAI พากย์ไทย HD


[ดูหนัง-HD!] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI


ขุนพันธ์ 3 ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท ฟรี!


ขุนพันธ์ 3 【2023】hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


[ขุนพันธ์ 3] ฟรี เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท_2023!


ออนไลน์ฟรีขุนพันธ์ 3 ฟรี 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย!


ขุนพันธ์ 3 ฟรี เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท!


ขุนพันธ์ 3 (2023) ดูออนไลน์เต็มเรื่อง (ซับไทย/ซับไทย)


ดูหนัง-HD ขุนพันธ์ 3 【2023】ซูม เต็มเรื่อง THAI SUB


ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 2023 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทยAbout

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page