top of page

Group

Public·37 members

【Xem-Phim!】 Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) bộ phim đầy đủ trực tuyến thuyết minh Vietsub HD


Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim trực tuyến đầy đủ, Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Trực tuyến FULL Phim, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Đăng ký 123 Phim Trực tuyến, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Trọn bộ Phim trực tuyến miễn phí 123 Phim, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phiên bản đầy đủ, Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim trực tuyến HD đầy đủ Tải xuống miễn phí không giới hạn, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Trọn bộ trực tuyến, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Netflix, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim trực tuyến miễn phí đầy đủ, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Youtube, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Truyền trực tuyến phim đầy đủ, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Full Movie miễn phí HD 720p, Full HD 1080p, Ultra HD 4K.


Đang xem Nhấp vào đây 🎬👉 Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim trực tuyến đầy đủ


Tải xuống Nhấp vào đây 🎬👉 Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phát trực tuyến phiên bản đầy đủ


Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Trực tuyến miễn phí phát trực tuyến, Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Trực tuyến đầy đủ phát trực tuyến với chất lượng HD, Sát Thủ John Wick: Chương 4 Movie (2023) Truy cập dùng thử miễn phí trực tuyến, Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Trực tuyến miễn phí trọn bộ phim 2023 HD.720P, Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Trực tuyến 2023 Full MovieS HD miễn phí, Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) với Phụ đề Việt Nam đã sẵn sàng để tải xuống, Sát Thủ John Wick: Chương 4 2023 720p, 1080p, BrRip, DvdRip, Youtube, Reddit, Đa ngôn ngữ và Chất lượng cao.


Tiêu đề: John Wick: Chapter 4

Phát hành: 23 tháng 3 năm 2023

Thời gian chạy: 134 phút

Thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng, Hài

Diễn viên: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis, Hugh Grant, Jason Wong, Chloe Coleman, Daisy Head, Bradley Cooper, Hayley-Marie Axe

Công ty sản xuất: Entertainment One, Paramount, eOne Entertainment, Allspark Pictures


John Wick: Chapter 4 là một bộ phim hành động của Mỹ năm 2023 do Chad Stahelski đạo diễn và Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản. Phần tiếp theo của John Wick: Chapter 3 – Parabellum 2019 và phần thứ tư trong loạt phim John Wick, phim có sự tham gia của Keanu Reeves trong vai nhân vật chính, cùng với Chân Tử Đan, Bill Skarsgård, Laurence Fishburne, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson, Lance Reddick sau khi đã qua đời, Rina Sawayama, Scott Adkins và Ian McShane. Trong phim, John Wick lên đường trả thù High Table và những kẻ đã bỏ mặc anh cho đến chết.


Việc phát triển phần phim John Wick thứ tư đã được xác nhận trước khi phát hành phần tiền nhiệm, nó đã được Lionsgate chính thức công bố vào tháng 5 năm 2019. Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim không được viết bởi nhà sáng tạo nhượng quyền Derek Kolstad, với Hatten được thuê vào tháng 5 năm 2020 , tiếp theo là Finch vào tháng 3 năm 2021. Chụp ảnh chính diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2021, với các địa điểm quay phim bao gồm Pháp, Đức, Thành phố New York và Nhật Bản.


Ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, John Wick: Chapter 4 phải đối mặt với sự chậm trễ do đại dịch COVID-19. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Quảng trường Odeon Luxe Leicester ở Luân Đôn vào ngày 6 tháng 3 năm 2023 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 3 bởi Lionsgate. Nó đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và đã thu về 245 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm trong năm 2023.


Tại thành phố New York, John Wick chuẩn bị trả thù chính xác High Table khi trốn dưới lòng đất với Bowery King. Anh ta đến Ma-rốc và giết chết Elder, người ngồi trên Bàn. Đáp lại, Hầu tước Vincent de Gramont, một thành viên của High Table, triệu tập giám đốc khách sạn New York Continental Winston và người hướng dẫn của ông, Charon.


De Gramont giải thích rằng High Table đã cho anh ta nguồn lực vô hạn để tìm và giết John Wick. Anh ta trừng phạt Winston vì đã thất bại trong việc ám sát John. Để trừng phạt, De Gramont tước bỏ nhiệm vụ quản lý của Winston, tuyên bố anh ta bị vạ tuyệt thông, phá hủy Lục địa và hành quyết Charon. De Gramont sau đó đến Paris và nhờ Caine - một sát thủ High Table bị mù, đã nghỉ hưu - để giết người bạn cũ John của mình, đe dọa sẽ giết con gái của Caine nếu không.


John trú ẩn tại Osaka Continental, do người bạn Shimazu Koji điều hành. Cánh tay phải của De Gramont là Chidi, được hỗ trợ bởi các sát thủ High Table và Caine, đến để điều tra khách sạn. Akira, con gái của Shimazu, nhân viên hướng dẫn của khách sạn, sơ tán khỏi khách sạn ngay trước khi High Table giải mã nó, gây ra một cuộc hỗn chiến. John chiến đấu với làn sóng sát thủ mặc áo giáp, và cuộc đọ sức với Caine bị gián đoạn bởi một thợ săn tiền thưởng tự xưng là Mr. Nobody. Anh ta hỗ trợ John trốn thoát sau khi xác định số tiền hợp đồng để giết John là không đủ. Caine để Akira bị thương chạy trốn sau khi giết cha cô.


John trở lại New York và gặp Winston đầy thù hận tại khu mộ của Charon. Winston khuyên John nên gọi một truyền thống High Table cũ và thách đấu tay đôi với De Gramont. Chiến thắng sẽ giải phóng John khỏi mọi nghĩa vụ đối với Bàn tối cao, nhưng anh ta chỉ có thể yêu cầu một cuộc đấu tay đôi thay mặt cho một gia đình tội phạm. Anh ta đến trụ sở Berlin của tổ chức tội phạm Ruska Roma, kẻ mà anh ta đã cắt đứt quan hệ, để yêu cầu được nhận lại. Em gái nuôi Katia của anh ta đồng ý với yêu cầu của anh ta để đổi lấy việc John giết Killa, một thành viên của High Table đã sát hại cha cô. Mặc dù Killa phục kích tại hộp đêm của anh ta, John vẫn giết được anh ta và lấy lại địa vị.


Winston chuyển lời thách thức chính thức của John tới De Gramont. Anh ta yêu cầu New York Continental được xây dựng lại, với việc anh ta được phục hồi làm người quản lý, nếu John giành chiến thắng. Tại Paris, John và De Gramont quyết định các thông số của trận đấu tay đôi của họ - đấu súng lục vào buổi bình minh tiếp theo tại Sacré-Cœur - trong một cuộc họp do Harbinger, sứ giả của Table, điều hành. De Gramont đề cử một Caine miễn cưỡng chiến đấu thay cho anh ta; John và Winston sẽ bị hành quyết nếu không xuất hiện đúng giờ. Vua Bowery đến Paris để đưa cho John một khẩu súng lục và một bộ đồ đạn đạo mới.


De Gramont dự định ngăn John đến cuộc đấu tay đôi kịp thời bằng cách đặt một khoản tiền thưởng trị giá 26 triệu đô la cho anh ta. John chiến đấu chống lại đám sát thủ trên đường đến Sacré-Cœur, bao gồm cả Mr. Nobody, người thương lượng tăng tiền thưởng lên 40 triệu USD. Trong cuộc đối đầu của họ, John đã ngăn không cho Chidi giết con chó yêu quý của ông Nobody; Ông Nobody choáng váng quyết định từ bỏ việc theo đuổi John. Sau khi Caine và Mr. Nobody hỗ trợ John chống lại một số sát thủ—một trong số họ là Chidi, người sau đó bị Mr. Nobody giết chết— tại cầu thang dài dẫn đến Sacré-Cœur, họ lên đến đỉnh đúng lúc diễn ra cuộc quyết đấu . John và Caine gây ra vết thương nghiêm trọng cho nhau sau hai hiệp đấu tay đôi. Hiệp thứ ba dừng lại khi Caine trọng thương John. Đòi quyền điều hành cuộc đảo chính, De Gramont háo hức đổi chỗ cho Caine. Tuy nhiên, John, người chưa bắn viên đạn thứ ba, đã bắn chết một kẻ lạ mặt.đánh bại De Gramont.


Harbinger trao cho Caine và John quyền tự do của họ khỏi Bàn tối cao, và Winston được phục chức. Sau khi gục ngã trên cầu thang, John suy ngẫm về cuộc sống và cuộc hôn nhân của mình trước khi qua đời một cách bình yên trước những vết thương của mình. Một thời gian sau, Winston và Vua Bowery chia tay John tại một khu mộ nơi ông được chôn cất bên cạnh người vợ quá cố của mình, Helen.


Trong một cảnh post-credit, Caine quay trở lại Paris để đoàn tụ với con gái của mình nhưng bị Akira đầy thù hận tiếp cận, kẻ đang vung vũ khí.


Nhãn :


Sát Thủ John Wick: Chương 4 Toàn bộ phim trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền toàn bộ phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Phim Full HD

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Toàn bộ phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Phiên bản đầy đủ

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Phiên bản đầy đủ trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Hoàn thành phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Phụ đề Việt Nam

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Phim truyền trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến HD

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Tải xuống miễn phí phát trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến toàn bộ phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến phiên bản đầy đủ

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phát trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Youtube

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Google

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Netflix

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Disney

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) HBO

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Facebook

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Đoạn giới thiệu

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Putlocker

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) 123Movies

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Xem trực tuyến đầy đủ phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Full Phim Việt Nam Trọn Bộ

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim đầy đủ

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Tải xuống đầy đủ phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phiên bản đầy đủ

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Truyền trực tuyến toàn bộ phim

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) đầy đủ phim trực tuyến

Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phát trực tuyến đầy đủ phim miễn phí

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim đầy đủ

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) đầy đủ phim trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Full Movie HD

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Tải xuống đầy đủ phim

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phiên bản đầy đủ

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phiên bản đầy đủ trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim Việt Nam Trọn Bộ Trực Tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim Việt Nam

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim đầy đủ Netflix

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phát trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim truyền trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Phim truyền trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Truyền trực tuyến HD

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 (2023) Tải xuống miễn phí trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 toàn bộ phim

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Toàn bộ Phim Trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Phim Full HD

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 tải xuống toàn bộ phim miễn phí

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 phim truyền trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 phim truyền trực tuyến

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến Tải xuống miễn phí

Xem Sát Thủ John Wick: Chương 4 Truyền trực tuyến HD

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page