top of page

Group

Public·37 members

ดูหนัง【แสงกระสือ 2】 Inhuman Kiss 2 เต็มเรื่อง (2023) พากย์ไทย THAI


ดูหนัง แสงกระสือ 2 (2023) โถ เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ THAI หนังใหม่ แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง 2023 หนังไทยฮีโร่แอคชั่น HD 1080p ดู!หนังใหม่ Inhuman Kiss 2 (2023) แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง ย้อนหลัง ฟรี ดูหนัง- Inhuman Kiss 2 แสงกระสือ 2 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI.SUB ),Inhuman Kiss 2 -แสงกระสือ 2" 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-THAI] พากย์ไท 1080p,[ดูหนัง-HD]-Inhuman Kiss 2 -แสงกระสือ 2" 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไท,ดูหนัง! Inhuman Kiss 2 (แสงกระสือ 2 2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย (SUB-THAI),[ดูหนัง] [Inhuman Kiss 2] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,[ดู.หนัง] Inhuman Kiss 2 2023 (แสงกระสือ 2 ) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
▶ ▶ ดู-หนัง ➨➨ ดู แสงกระสือ 2 (2023) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ FULL'HD
เรื่องย่อ : แสงกระสือ 2 Inhuman Kiss 2 (2023)เรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่าง “คน” และ “กระสือ” กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังโศกนาฏกรรม “กระสือสายบ้านโคกอีนวล” ผ่านไป 30 ปี “น้อย” (แสดงโดย น้อย-กฤษดา แคลปป์) เลี้ยงดู “สาว” (นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้ น้อยและ “บาทหลวงออกัสติน” (โจ คัมมินส์) ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจาก “ว่านกระสือ” เพื่อใช้ในการรักษา สาวได้พบกับ “คล้าว” หรือ “คลาว” โดยบังเอิญ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด ความรักของสาวและคล้าวค่อย ๆ ผลิบานพอ ๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัว “กระสือสาว” “พันธุ์” (ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม) อดีตทหารรับจ้างจึงถูกจ้างมาเพื่อ “ไล่ล่า” สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของพันธุ์ได้หรือไม่ ร่วมเอาใจช่วยเขาและเธอได้ใน “แสงกระสือ2” 30 มีนาคม 2566“10 ปี จักรวาลขุนพันธ์”
มาสเตอร์พีซชิ้นเอกของผู้กำกับ “ก้องเกียรติ โขมศิริ”
ทุ่มเททั้งชีวิตสู่บทสรุปไตรภาคแอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “แสงกระสือ 2”
ที่สุดแห่ง “ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด” วิชวลแปลกใหม่สุดตระการตา
จัดเต็มความมันส์ระห่ำ ตอกย้ำความเดือดระทึก ผนึกความสนุกครบรส
2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
เรื่องย่อ : โจรพราวสเน่ห์และกลุ่มนักผจญภัยที่ดูท่าจะไปไม่รอดได้ร่วมมือกันในภารกิจอันยิ่งใหญ่ที่จะตามหาวัตถุโบราณที่หายไป แต่ว่าทุกอย่างกลับผิดแผนและกลายเป็นเรื่องอันตราย เมื่อพวกเขาไปมีปัญหากับใครบางคนเข้า

30 March 2023แสงกระสือ 2ชีวิต , สยองขวัญ , โรแมนติก , ไทย123 นาที

เรื่องย่อสหมงคลฟิล์มฯ ออกประกาศหมายจับตายของสองเสือแห่งภาคกลาง เสือมเหศวร และ เสือดำ ที่เป็นคาแรกเตอร์เด่นในขุนพันธ์ภาค3นี้ โดย “เสือมเหศวร” จอมโจรร้อยหน้า รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ และ “เสือดำ” สุภาพบุรุษจอมโจร รับบทโดยหนุ่มมาดเท่ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมือมารับบทสองโจร ในช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังระส่ำระสายจากเหตุการณ์ต่างๆ ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สอง และครั้งนี้ก็ยังคงเป็นภารกิจสุดมันส์ของ “ขุนพันธ์” ที่รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม ต้องกลับมาล่าหัว “มหาโจร” อีกครั้ง โดยมีบ้านเมืองเป็นเดิมพัน ภารกิจสุดขลังของมือปราบคงกระพันจะทวีความมันส์ขึ้นจากภาคก่อนขนาดไหน ผู้ชมชาวไทยรอติดตาม พร้อมกัน 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์
ใน Inhuman Kiss 2 นอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม อย่าง คีอานู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และ เอียน แม็คเชน กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว ยังระดมทีมนักแสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ขีดสุดให้กับจักรวาลนักฆ่าครั้งนี้ นำโดย ดอนนี่ เยน จาก ยิปมัน, บิล ซาร์สการ์ด จาก IT ร่วมด้วย ฮิโรยูกิ ซานาดะ จาก Bullet Train
ครั้งนี้มันจะเป็น “จุดจบ หรือ จุดเปลี่ยน” ของชะตานักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง จอห์น วิค ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกัน กับ Inhuman Kiss 2 – 23 มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย 037hd
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่องฟรี
หนัง แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง facebook
ดูหนังออนไลน์ แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
หนัง แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย facebook
ดูหนัง แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง
ดูหนัง แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง hd
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง 2023
แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง 2023
ขุนพันธ์ภาค 3 เต็มเรื่อง
หนังแสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ดูหนัง แสงกระสือ 2 เต็ม
ดูแสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง
หนัง ขุนพันธ์ ภาค 3
หนัง แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
หนัง แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง movie2free
หนังแสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทยAbout

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page