top of page

Group

Public·37 members

ดู จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 / John Wick: 4 (2023) หอแต๊วแตกโควิด เรื่องเต็ม


[ดูหนัง-HD]-john wick chapter 4 -จอห์น วิค แรงกว่านรก 4" 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไท,ดูหนัง! john wick chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย (SUB-THAI),[ดูหนัง] [john wick chapter 4] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,[ดู.หนัง] john wick chapter 4 2023 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย


▶ ▶ ดู-หนัง ➨➨ ดู จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (2023) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ FULL'HD


เรื่องย่อ : จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 john wick chapter 4 (2023)


เป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากชีวิตจริงของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช ” บุตร พันธรักษ์ ” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ” ความอยู่ยงคงกระพัน กำลังถูกท้าท้าย ” ระหว่างที่บ้านเมืองกำลังจะเดินหน้าสู่ความสงบสุข หลังจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 กลับถูกก่อกวนโดยซุ้มเสือต่าง ๆที่ตั้งซุ้มตั้งเผ่ากันขึ้นมาในภาคกลาง เมื่อเรื่องนี้โด่งดังจนไปเข้าหู ขุนพันธรักษ์ราชเดช ท่านจึงอยู่เฉยไม่ได้พร้อมทั้งได้เดินทางมายังภาคกลางเพื่อที่จะกำราบซุ่มเสือต่าง ๆที่ชาวบ้านต่างล่ำลือกันว่าซุ้มเสือกลุ่มนี้หนักเหนียวฟันแทงไม่เข้า ” ภารกิจครั้งใหม่และครั้งสุดท้ายของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช มือปราบดาบแดง กับการจับตาย ” รับชมได้เร็ว ๆนี้


“10 ปี จักรวาลขุนพันธ์”


มาสเตอร์พีซชิ้นเอกของผู้กำกับ “ก้องเกียรติ โขมศิริ”


ทุ่มเททั้งชีวิตสู่บทสรุปไตรภาคแอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”


ที่สุดแห่ง “ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด” วิชวลแปลกใหม่สุดตระการตา


จัดเต็มความมันส์ระห่ำ ตอกย้ำความเดือดระทึก ผนึกความสนุกครบรส


2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


เรื่องย่อ : จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 john wick chapter 4 (2022) ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์อย่าง"จอห์น วิค แรงกว่านรก 4" โปรเจกต์หนังไตรภาคล่าสุดจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง"อนันดา เอเวอริงแฮม" โดยในครั้งนี้ยังเป็นการโคจรมาพบกันของ 2 พระเอกแถวหน้าเมืองไทยอย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ที่จะมาร่วมประชันบทบาทครั้งสำคัญ ที่ต้องใช้ทั้งคาถา อาคม และการต่อสู้สุดเดือด กับ เรื่องราวความเข้มข้นของนายตำรวจมือปราบจอมขมังเวทย์ที่ต้องปะทะกับ 2 เสือแห่งภาคกลางที่แกร่งกล้าและเต็มไปด้วยอาคม ในผลงานสุดท้าทายของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "ก้องเกียรติ โขมศิริ" ผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะ ปัง ที่พร้อมสร้างความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ #จอห์น วิค แรงกว่านรก 4


22 March 2023

จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

แอ็คชัน , อาชญากรรม , ระทึกขวัญ

169 นาที


เรื่องย่อ

John Wick Chapter 4 พาผู้ชมไปสู่จักรวาลนักฆ่าที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลักจากที่ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาได้ค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ คือการต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลก ผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซาก้า


ใน John Wick Chapter 4 นอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม อย่าง คีอานู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และ เอียน แม็คเชน กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว ยังระดมทีมนักแสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ขีดสุดให้กับจักรวาลนักฆ่าครั้งนี้ นำโดย ดอนนี่ เยน จาก ยิปมัน, บิล ซาร์สการ์ด จาก IT ร่วมด้วย ฮิโรยูกิ ซานาดะ จาก Bullet Train


ครั้งนี้มันจะเป็น “จุดจบ หรือ จุดเปลี่ยน” ของชะตานักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง จอห์น วิค ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกัน กับ John Wick Chapter 4 – 23 มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย 037hd


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่องฟรี


หนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง facebook


ดูหนังออนไลน์ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย


หนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย facebook


ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง


ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง 2023


จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง 2023


ขุนพันธ์ภาค 3 เต็มเรื่อง


หนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง พากย์ไทย


ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็ม


ดูจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง


หนัง ขุนพันธ์ ภาค 3


หนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย


หนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง movie2free


หนังจอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page